Best Western Sapphire Hạ Long – Đầu tư trong tầm với

Với bất kỳ những nhà đầu tư nào thì việc lựa chọn những sản phẩm đầu tư vừa túi tiền luôn là ưu tiên hàng đầu. Xuất hiện trên thị trường Hạ Long đúng thời điểm nguồn cung thiếu hụt, mức giá đầu tư lại vừa túi tiền, Best Western Sapphire Hạ Long chính là cơ hội đầu tư vàng trong tầm với mà ít nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Click here để xem chi tiết dự án!

Hạ Long thu hút nhà đầu tư nhưng nguồn cung lại hạn chế

Hạ Long là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu trên cả nước với lượng khách du lịch ngày càng lớn. Đặc biệt với sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông và hạ tầng tiện ích của khu vực thì nơi đây chắc chắn còn thu hút một lượng khách lớn trong tương lai. Theo những số liệu thống kê thì lượng khách tới Hạ Long đang tăng trưởng lũy tiến và dự đoán trong tương lai sẽ phát triển theo đường thẳng đứng. Lượng khách du lịch tăng trưởng nhanh chóng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Trong khi các thị trường tại Đà Nẵng, Nha Trang đang dần có xu thế bão hòa thì Hạ Long lại càng là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi tốc độ tăng trưởng nhanh về du lịch chắc chắn sẽ mang tới lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư khi xuống tiền tại đây.

Trong khi nhu cầu đầu tư tại thị trường Hạ Long ngày càng lớn thì nguồn cung tại đây lại khá hạn chế. Đặc biệt là những căn hộ nghỉ dưỡng từ 3 – 5 sao lại càng ít. Sự chênh lệch giữa cầu và cung chính là cơ hội cho những nhà đầu tư đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội. Đầu tư vào dự án càng sớm thì khả năng sinh lời càng cao, đón sóng thị trường và bắt trọn cơ hội tăng giá cao trong tương lai.

Best Western Sapphire Hạ Long được hưởng lợi lớn từ thị trường

Best Western Sapphire Hạ Long được hưởng lợi lớn từ thị trường

Best Western Sapphire Hạ Long – Nắm trọn cơ hội sinh lời chỉ từ 450 triệu

Tiềm năng đầu tư vào Hạ Long là rất lớn nhưng với nhiều nhà đầu tư lại khá băn khoăn bởi mức vốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là không hề nhỏ. Theo anh Ngô Ngọc Sơn chia sẻ “vẫn biết thị trường Hạ Long giàu tiềm năng là thế nhưng tôi vẫn chưa tìm được sản phẩm phù hợp bởi giớ hạn tài chính”. Cũng như anh Ngô Ngọc Sơn rất nhiều nhà đầu tư còn e ngại với bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long bởi vốn mỏng.

Mong muốn giải quyết bài toán đầu tư vốn mỏng cho những nhà đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long, chủ đầu tư Dojiland mang tới dự án siêu hấp dẫn BWP Sapphire Hạ Long với mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 450 triệu đồng. Theo đó nhà đầu tư được hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ, giải quyết nỗi lo tài chính cho nhiều nhà đầu tư. Đây thực sự là cơ hội hiếm có mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Chưa kể đến tiềm năng sinh lời tại dự án Best Western Sapphire hạ Long lại được đảm bảo chắc chắn với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85/15 nhưng không thấp hơn 10%. Cùng với sự bảo trợ của thương hiệu Best Western thì khả năng vận hành và kinh doanh tại dự án lại càng được đảm bảo. Như vậy đầu tư vào dự án nhà đầu tư nắm chắc cơ hội sinh lời vượt trội.  Đầu tư càng sớm thì cơ hội khai thác lợi nhuận càng cao.

Đặc biệt không chỉ là tài sản đảm bảo giá trị sinh lời tại thời điểm hiện tại, BWP Sapphire Hạ Long còn có tính pháp lý minh bạch với quyền sở hữu lâu dài trong tương lai, càng đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư. Có thể nói đây vừa là tài sản đầu tư vừa là của để dành lâu dài.

Chính những ưu thế vượt trội trên mà dự án đang ngày càng bung tỏa sức hấp dẫn với các khách đầu tư trên thị trường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU