Biệt thự Vinpearl Bãi Dài- lựa chọn của nhà đầu tư thông minh

Lựa chọn dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư không chỉ thể hiện sự nhanh nhạy của nhà đầu tư, mà còn thể hiện sự đẳng cấp xứng tầm của một nhà đầu tư thông minh trong năm 2016.

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài – Dự án sinh lời hấp dẫn 

Tính đến thời điểm hiện tại, lãi suất các ngân hàng luôn chỉ ở mức 5-7%, đầu tư vào vàng, ngoại tệ cũng không sáng sủa hơn khi vàng liên tục trượt giá, ngoại tệ lên xuống khá thất thường, không ổn định. Trước tình hình này, các nhà đầu tư loay hoay tìm cho mình một kênh đầu tư mới.

Nhà ở, trung cư, nhà phố… đang mọc lên quá nhiều với hàng loạt dự án mới liên tục được tung ra, trong khi nhu cầu số lượng nhà cho thuê lại đang dần tăng lên, mức cho thuê cũng tương đối thấp. Mặt khác, các nhà đầu tư nhỏ lẻ lại không đủ tiềm lực tài chính để đầu tư vào các biệt thự nghỉ dưỡng đắt đỏ đang được xây dựng.

Thấy được những khó khăn, bế tắc ấy, tập đoàn Vingroup đã đưa ra thị trường dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài, nhằm giải quyết những khó khăn cho các nhà đầu tư. Đây cũng được xem là một trong những điểm sáng đáng mong đợi cho thị trường bất động sản trong năm 2016.

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang – Kênh đầu tư sinh lời bền vững

Với dự án biệt thự biển cao cấp Vinpearl Bãi Dài, tập đoàn Vingroup đã cho triển khai tổ hợp dự án với diện tích lên tới 261.948m2 tại vịnh Cam Ranh, Nha Trang- một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Tầm view đắc địa từ dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Tầm view đắc địa từ dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Không chỉ vậy, với những cam kết của chủ đầu tư dành cho nhà đầu tư như kinh doanh BĐS an nhàn đầu tư cho tương lai (sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời); áp dụng chính sách đồng sở hữu và hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank (Khách hàng có thể mua biệt thự biển theo nhóm với hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Như vậy, chỉ với 02 tỷ đồng, 03 khách hàng đã sở hữu ngay biệt thự Vinpearl Bãi Dài)…tập đoàn Vingroup còn tạo ra sự thúc đẩy cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ trong việc mạnh dạn tham gia vào phân khúc khu biệt thự nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ công suất phòng luôn đạt mức tối đa, tập đoàn Vingroup còn hợp tác với các đối tác lữ hành trong nước và quốc tế để khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài luôn trở thành lựa chọn đầu tiên đối với khách du lịch trong và ngoài nước.

Chính vì những lý do này Vinpearl Bãi Dài Nha Trang luôn trở thành tâm điểm chú ý, chờ đợi đối với các nhà đầu tư, trở thành lựa chọn tinh tế cho một nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược trong năm 2016.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Bãi Dài, quý khách vui lòng tham khảo chi tiết tại website: http://vinpearlbaidai.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU