CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

– Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10%giá trị biệt thự  (không gồm VAT)/năm (đảm bảo giá trị theo VND)

– Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán 95% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

– Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT đến hạn tại từng thuộc vào thời đểm ký HĐMB)

Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện hoặc ngày 30/06 hoặc ngày 31/12 tùy thời điểm nào đến trước. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG NGÂU

– Tặng thêm voucher đủ 07 ngày nghỉ dưỡng vào năm đầu tiên cho khách hàng

– Khách hàng được chiết khấu 6% vào giá Biệt thự trước VAT nếu không nhận Hỗ trợ lãi suất vay Ngân hàng

Điều kiện: Giao dịch nằm trong quỹ hàng tháng ngâu được quy định, phát sinh từ ngày 03/08/2016, đặt cọc đủ 500 triệu muộn nhất đến hết ngày 03/09/2016, ký HĐMB muộn nhất đến hết ngày 15/09/2016.

QUYỀN LỢI CỦA KH

– Sử dụng 2 đêm miễn phí tại Khách sạn Vinpearl sau khi khách ký TTĐC và 15 đêm miễn phí kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán

– Trong trường hợp không có Biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, Chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

– Khách hàng/khách mời của Khách được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

– Khách hàng được HTVV đến 65% trong thời hạn 5 – 20 năm, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

(*NOTE: Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 7%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ.)

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ/THỦ TỤC THỜI HẠN
Ký thủ tục đặt cọc Tại thời điểm đặt cọc 500.000.000 đồng/BT (đặt cọc lần 1)
Đặt cọc lần 2 15% Giá Bán BT (chưa gồm VAT) (đã bao gồm tiền cọc lần 1) trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc lần 1.
Ký Hợp đồng mua bán Dự kiến Quí 2/2016 (tháng 6/2016)
Lần 1 30% Giá Bán BT (gồm VAT) (đã bao gồm tiền đặt cọc) ngay khi ký HĐMB.
Lần 2 20% Giá Bán BT (gồm VAT) trong vòng 60 ngày kể từ đợt thanh toán thứ 1.
Lần 3 20% Giá Bán BT (gồm VAT) trong vòng 60 ngày kể từ đợt thanh toán thứ 2.
Lần 4 25% Giá Bán BT (gồm VAT) thông báo bàn giao nhà
Lần 5 05% Giá Bán BT (không gồm VAT) khi nhận sổ hồng

CAM KẾT GỬI PHẢN HỒI NGAY TRONG 30 PHÚT

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VINPEARL BÃI DÀI

Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng ngay sau khi đặt cọc

Đầu tư Vinpearl Bãi Dài, sau khi đặt cọc, Khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong Khách sạn Vinpearl tại địa điểm dự án khách đặt mua cùng nhiều quà tặng hấp dẫn trong sự kiện mở bán chính thức.

Quyền trao đổi trong hệ thống Vinpearl toàn quốc

Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao trong hệ thống Vinpearl trên toàn quốc ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, …

MIỄN PHÍ sử dụng và nghỉ dưỡng tại biệt thự

Khách hàng có 15 ngày/năm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự & được quy đổi số phòng ngủ thành số phòng trong hệ thống KS Vinpearl trong trường hợp không có biệt thự trống.

CHỈ 2 TỶ ĐỒNG đã có thể đầu tư

Khách hàng có thể mua biệt thự biển theo nhóm với hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Như vậy, chỉ với 02 tỷ đồng, 03 khách hàng đã sở hữu ngay biệt thự Vinpearl Bãi Dài. (Thông tin tham khảo)

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ALL IN ONE

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài 5* Vingroup được thiết kế ưu việt với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Tất cả các căn biệt thự đều có khoảng không gian rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên, bao bọc xung quanh bởi những khu vườn tuyệt đẹp và hồ bơi riêng trong từng căn biệt thự.

Cam kết tiến độ bàn giao đúng thời hạn

Chỉ hơn 10 tháng kể từ khi chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được chính thức giới thiệu ra thị trường, đến nay từng dự án đã lần lượt được bàn giao, hiện thực hóa cam kết lợi nhuận cho các nhà đầu tư, khẳng định uy tín tên tuổi của Vingroup và cam kết mạnh mẽ về tốc độ, tiến độ của dự án với khách hàng.

Kỳ vọng tăng giá trị đầu tư Vinpearl Villas

Giá bán trung bình của biệt thự nghỉ dưỡng trong khu vực và trên thế giới dao động từ 2 triệu đến 5.4 triệu USD. Cùng dòng sản phẩm đẳng cấp 5 sao, nhưng giá bán biệt thự Vinpearl Resort & Villas của Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với khu vực. Đồng thời chủ nhân có quyền sở hữu lâu dài biệt thự. Do vậy, cơ hội tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam là rất cao.

Kinh doanh BĐS an nhàn Đầu tư cho tương lai

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi đảm bảo giá trị đầu tư bằng BĐS lâu dài và chắc chắn.