Mô hình căn hộ đầu tư ấn tượng tại Vogue Resort Cam Ranh

Với sự hợp tác của tập đoàn Newcity và Bảo Long Land đã cho ra đời siêu phẩm bất động sản mang tên Vogue Resort Cam Ranh. Đây là dự án đón đầu xu hướng đầu tư tại Bãi Dài với mô hình sản phẩm Condotel mang lại cơ hội đầu tư lâu dài, bền vững, lợi nhuận hấp dẫn.

Vogue Resort Cam Ranh – Sản phẩm chất lượng, đầu tư an nhàn

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại Bãi Dài, một trong những bài biển đẹp nhất của vịnh biển Cam Ranh, Vogue Resort Cam Ranh hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu cơ hội gia tăng giá trị tài sản, lợi nhuận hấp dẫn. Mặc dù nơi đây có tốc độ phát triển ngành du lịch biển rất phát triển, hàng năm thu hút được đông đảo lượng du khách trong và ngoài nước đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng, thế nhưng, tốc độ phát triển bất động sản tại đây chưa đáp ứng được nhu cầu, đòi hỏi cao cấp của quý du khách. Chính bởi vậy, sự ra đời của mô hình sản phẩm Condotel của dự án được xem là đúng thời cơ, làm thỏa mãn “cơn khát” của thị trường bất động sản và thị hiếu của du khách tại đây; góp phần nâng cao và thúc đẩy ngành du lịch thêm phát triển.

Thiết kế Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Thiết kế Condotel Vogue Resort Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Thêm vào đó, mô hình căn hộ Condotel là mô hình sản phẩm nghỉ dưỡng đang rất được quý khách hàng ưa chuộng hiện nay. Đối với các nhà đầu tư, Condotel Vogue Resort Nha Trang cũng chính là mô hình bất động sản đưa đến cơ hội đầu tư với cam kết lãi suất hấp dẫn bậc nhất. Theo thống kê, số lượng khách du lịch hàng năm đến với Cam Ranh ngày càng gia tăng và tỉ lệ du khách quay lại với vịnh biển này cũng ghi nhận con số đáng kể, điều này đã tạo nên nguồn khách hàng tiềm năng, ổn định giúp các nhà đầu tư có thể yên tâm về hiệu suất cho thuê phòng cũng như giá trị lợi nhuận không ngừng được đảm bảo gia tăng. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ hết mình từ phía đơn vị quản lý, phía chủ đầutư sẽ tạo nên những điều kiện thuận lợi, tốt nhất để quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi đầu tư vào mô hình sản phẩm này.

Thiết kế hiện đại của Condotel Vogue Resort Nha Trang

Mô hình sản phẩm căn hộ Condotel tại Vogue Resort Cam Ranh được thiết kế với số lượng căn hộ có hạn, chỉ 300 căn. Đặc biệt, sản phẩm này hội tụ kiến trúc thiết kế độ đáo, mới lạ, thông minh, cho phép chủ nhân căn hộ tận dụng triệt để những ưu điểm vượt trội từ vị trí đắc địa mà dự án mang lại. 300 căn hộ Condotel được chia thành nhiều loại hình căn hộ khác nhau như căn 02 phòng ngủ, căn Suite 01 phòng ngủ và căn Studio 01 phòng ngủ. Với thiết kế đang dạng diện tích, đa dạng loại hình căn hộ, đặc biệt là chú trọng phát triển các mô hình sản phẩm căn hộ với diện tích nhỏ, đảm bảo sẽ làm hài lòng nhu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách và nhu cầu đầu tư của quý khách hàng.

Điều đặc biệt nhất trong thiết kế Condotel Vogue Resort Nha Trang đó chính là thiết kế xoay 360 độ, giúp mặt tiền căn hộ hướng biển, không bị che chắn bởi các công trình khác, đón gió mát và ánh sáng tốt nhất đến từng căn hộ. Điều này luôn đảm bảo từng không gian nghỉ dưỡng của quý khách đều được lưu thông không khí tốt nhất, mang đến cảm giác dễ chịu, yên bình, sảng khoái và có nơi ngắm cảnh tuyệt vời, thưởng trọn cảnh biển ngay trong căn hộ của mình. Thêm vào đó, không gian sống được thiết kế hài hòa, đảm bảo mang đến cho quý khách không gian riêng biệt, đẹp và thơ mộng.

Với mô hình căn hộ thiết kế hiện đại, độc đáo, vị trí tọa lạc đắc địa cùng những chính sách bán hàng, cam kết lãi suất từ chủ đầu tư, mô hình căn hộ Condotel tại Vogue Resort Cam Ranh xứng đáng trở thành mô hình đầu tư ấn tượng, hấp dẫn bậc nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU