Tiến độ dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh là một trong những siêu phẩm tiếp theo của tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Nam tiếp theo thành công của hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas. Nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị khách hàng tiến độ biệt thự Vinpearl Bãi Dài cùng thông tin mới nhất về dự án từ chủ đầu tư!

Tính đến thời điểm hiện tại, tháng 01/2016, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức tổ chức san lấp mặt bằng để xây dựng dự án!

tiendo-duan-vinpearl-baidai

Chủ đầu tư Vingroup đang tiến hành triển khai san lấp mặt bằng, chuẩn bị xây dựng biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

tiendo-vinpearl-baidai

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh tọa lạc tại bán đảo Cam Ranh Khánh Hòa với những lợi thế vượt trội về khả năng kết nối, di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh, trung tâm thành phố biển Nha Trang xinh đẹp cũng như tỉnh thành lân cận chắc chắn sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2016. Đặc biệt khi thành phố biển Nha Trang được đánh giá rất cao nhờ tiềm năng thu hút khách du lịch không chỉ trong và ngoài nước. Lượng khách đến đây tăng nhanh mỗi năm tạo điều kiện sinh lời hấp dẫn nhờ công suất cho thuê phòng cao. Riêng đối với biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas hiện công suất trung bình luôn cao hơn 90%. Trong khi đó, Nha Trang có nhiều đặc điểm giống Hong Kong và được định hướng phát triển như thành phố cảng Hong Kong sôi động. Tương lai ko xa, Nha Trang sẽ đón du thuyền 5 sao cập cảng giống các quốc gia khác, mở ra cơ hội đón thêm nhiều lượt khách tới tham quan và lưu trú. Chính vì thế, tại thời điểm này, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh trở thành sản phẩm được mong đợi đặc biệt trong năm 2016!

Tất nhiên, vị trí Vinpearl Bãi Dài là một điều không thể bỏ qua khi quyết định xuống tiền đầu tư đối với một sản phẩm giá trị cao và tiềm năng:

Vị trí đắc địa Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Vị trí đắc địa Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Thông tin chi tiết về tiến độ, chính sách ưu đãi Vinpearl Bãi Dài Nha Trang từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tại website hoặc quý khách hàng có nhu cầu đăng ký đàm thoại cùng chuyên gia về sản phẩm đặc biệt này, vui lòng liên hệ cùng chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU