Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh: lưu ý nhỏ, lợi tức lớn

Hòa chung trong không khí sôi động náo nhiệt của thị trường bất động sản nói chung, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng mà Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh là điển hình đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia và nhà đầu tư lâu năm trên thị trường bởi sở hữu lợi thế “không thể đắc địa hơn”. Chưa hết, dường như thị trường nghỉ dưỡng đang tạo ra một cơn sốt khi ngày càng có nhiều chủ đầu tư “rót” vốn vào đây.

Mặc dù vậy, đây vẫn là phân khúc dành cho những người có tiền, với số vốn ban đầu bỏ ra lớn nhưng lại thu lời lâu hơn những loại hình khác. Dưới đây là một số lưu ý từ những nhà đầu tư kỳ cựu để tránh được những rủi ro không đáng có cũng như đem lại lợi nhuận tốt hơn cho dòng vốn của mình:

1.Xem xét kỹ lưỡng vị trí sản phẩm đầu tư

vinpearl-bai-da-cam-ranh-3

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng cam kết sinh lời tới 10%/năm

Nếu so với những kênh đầu tư truyền thống khác như vàng, chứng khoán, gửi tiền ngân hàng thì bất động sản hiện được coi là kênh đầu tư việt, sinh lời an toàn và hiệu quả nhất, với lợi tức cam kết tối thiểu tới 10%/năm ở sản phẩm mang thương hiệu Vingroup. Chưa hết, hành lang pháp lý cũng rộng mở khi chính sách sở hữu nhà ở cho người nước ngoài tại Việt Nam chính thức có hiệu lực từ 01/07/2015.

Và theo đánh giá của nhà đầu tư hàng đầu, vị trí có vai trò quyết định đối với tiềm năng sinh lời của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt những dự án gần sân bay, đường cao tốc hay tàu du lịch luôn được săn đón.

Điều này quý vị hoàn toàn có thể yên tâm với Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh khi dự án nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh- một trong bốn sân bay quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Không những thế, khoảng cách tới thành phố Nha Trang xinh đẹp cũng chỉ chưa đầy 20km. Từ lâu, Nha Trang đã nổi bật là một điểm đến hấp dẫn du khách không chỉ trong nước mà còn quốc tế và công suất phòng sản phẩm thuộc hệ thống Vinpearl Resort & Villas đã đi vào hoạt động ở khu vực này lên tới 80 – 90% ngay cả trong mùa thấp điểm. Thật không quá lời khi nhận định rằng đây là “sản phẩm đầu tư cho tương lai, xứng tầm trong năm 2016”.

2. Xét đến thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Tiện ích 5* Vinpearl được phát triển đồng bộ tại dự án

Tiện ích 5* Vinpearl được phát triển đồng bộ tại dự án

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh nói riêng cũng như những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng khác chủ yếu được khai thác để đầu tư. Đồng thời, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tư giá trị cao, khá kén khách hàng và đòi hỏi vốn đầu tư dài hạn. Chính vì lẽ đó, trước khi quyết định xuống tiền, lời khuyên là quý vị cần cân nhắc lựa chọn cho mình một nhà đầu tư uy tín, chất lượng, đảm bảo đúng tiền độ cũng như có kế hoạch khai thác hiệu quả sản phẩm.

Điều này, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm Vinpearl Bãi Dài Villas khi chủ đầu tư Vingroup từ lâu đã nổi bật trên thị trường nhờ tốc độ thi công thần tốc, khả năng dẫn đầu thị trường cả về chất lượng, xu hướng thiết kế. Chưa hết, đây còn là Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu trên cả nước, hoạt động ở hầu hết lĩnh vực then chốt của nền kinh tế: thương mại điện tử, y tế, giáo dục…Chính vì lẽ đó, “ông lớn” trên thị trường bất động sản này kiến tạo một không gian sống chất lượng, hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo tiêu chuẩn 5* bên trong từng sản phẩm của mình. Vì lẽ đó, đầu tư Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh thực sự là cơ hội “có một không hai” trong năm 2016.

Dự án Vinpearl Bãi Dài Villas được săn đón không chỉ bởi hội tụ đầy đủ yếu tố về vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín mà còn bởi cam kết sinh lời đặc biệt, lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm cùng cam kết chia sẻ tới 85% lợi tức cho thuê…Tính đến thời điểm này, thông tin mở bán chính thức hiện chưa được chủ đầu tư công bố, quý khách hàng, nhà đầu tư quan tâm và mong muốn hiểu thêm về cơ hội đặc biệt này, có thể liên hệ đàm thoại cùng chuyên gia của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu theo form dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU