Dự án Vinpearl Bãi Dài – Tiềm năng lợi nhuận lớn trong mắt nhà đầu tư

Tọa lạc ngay giữa trung tâm Bãi Dài, cách thành phố Nha Trang 20km, dự án Vinpearl Bãi Dài đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư ngay từ khi hé lộ thông tin đầu tiên. Dự án cũng mang theo nhiều niềm tin và kỳ vọng, sẽ tạo ra “siêu phẩm mới” cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2016.

Sở hữu và đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Villas Bãi Dài với số vốn ban đầu chỉ từ 2 tỷ đồng

Sở hữu và đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Villas Bãi Dài với số vốn ban đầu chỉ từ 2 tỷ đồng

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang – cơ hội sinh lời bền vững

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án biệt thự đầu tiên ngoài đất liền tại Nha Trang của Vingroup. Với lợi thế về địa điểm nằm ngay giữa trung tâm Bãi dài, cách thành phố Nha Trang 20km, cách sân bay Nha Trang 12km, Vipearl Bãi Dài tạo ra sự thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm du lịch, tạo nên lợi thế “Có một không hai” đối với các nhà đầu tư xứng tầm.

Chưa dừng lại ở đấy, Nha Trang còn được coi là thiên đường du lịch tại Việt Nam với cơ sở hạ tầng hiện đại, không ngừng được nâng cao, cải thiện, môi trường trong lành, hàng năm luôn thu hút một lượng khách du lịch lớn đổ về. Chính vì vậy, lựa chọn đầu tư khu nghỉ dưỡng dại đây có thể thu hồi vốn cực nhanh, sinh lời tức thì từ việc cho thuê các căn biệt thự nghỉ dưỡng.

Một điểm cộng khác cho Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang chính là hệ thống hạ tầng tiện ích thuộc đẳng cấp 5* với sân golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Vincharm Spa, … Đây chính là lý do khiến Vinpearl luôn là điểm đến lý tưởng, hàng đầu cho du khách trong nước và quốc tế trong suốt nhiều năm qua, giúp cho dự án Vinpearl Bãi Dài trở thành của hiếm khi chưa có một dự án nào sánh bằng.

Cam kết sinh lời dành cho nhà đầu tư

Với mục tiêu luôn suy nghĩ tới lợi ích cho nhà đầu tư, dự án Vinpearl Bãi Dài Villas còn có các sản phẩm cực kỳ đa dạng, đáp ứng những yêu cầu của nhà đầu tư khó tính nhất.

 Tất cả những căn biệt thự nơi đây được quy hoạch gồm 2-4 phòng nghủ với diện tích tiêu chuẩn từ 300 tới hơn 1000m2, khoảng không gian rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên…. Để khắc phục hạn chế từ những biệt thự nghỉ dưỡng đã triển khai trước đây, các dãy biệt thự Vinpearl Villas Bãi Dài có từng lớp cao độ: 5m, 14m, 17m, giúp các căn phía sau có tầm view rộng và thoáng, tạo nên sự hoàn hảo trong mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng, giúp khách hàng có một kỳ nghỉ dưỡng thu thái nhất.

Tiềm năng du lịch bất tận từ Bãi Dài Vinpearl

Tiềm năng du lịch bất tận từ Bãi Dài Vinpearl

Tiềm năng sinh lời từ việc đầu tư khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài là rất lớn. Để chắc chắn hơn cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư Vingroup còn cam kết đồng hành, hỗ trợ các nhà đầu tư khi đưa ra những chính sách linh hoạt như sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời; áp dụng chính sách đồng sở hữu và hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank. Theo đó, nhiều khách hàng cùng tham gia góp vốn và đứng tiên trong hợp đồng mua bán, nhận chia sẽ lợi nhuận. Đây được xem là một trong những lý do mang tới sự thành công đặc biệt cho Vinpearl Bãi Dài Villas.…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU