FLC Hạ Long – Sản phẩm từ chủ đầu tư danh tiếng

Bên cạnh một vị trí đắc địa và mức giá hấp dẫn mà dự án FLC Hạ Long mang đến cho quý khách hàng, dự án còn được chú ý bởi một chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu trên thị trường hiện nay, với những dự án thành công vang dội trước đó và tiềm lực về kinh tế, tài chính ai cũng có thể nhìn thấy.

Chủ đầu tư với những dự án thành công

Tập đoàn FLC Group nổi tiếng là ông lớn trên thị trường bất động sản trong nước, một vài năm trở lại đây, “thị trường” càng được mở rộng với những dự án lớn trên cả phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng, chính vì thế FLC nhanh chóng có được niềm tin của rất nhiều khách hàng.

Thiết kế sang trọng của FLC Hạ Long

Thiết kế sang trọng của FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Trong thời gian gần đây, tập đoàn FLC vừa cho ra mắt dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn với mức đầu tư lớn nhằm mục đích thay đổi diện mạo nghỉ dưỡng cho du lịch và bất động sản cao cấp tại đây. Nhưng dự án chiến lược được chú tâm nhất trong năm 2017 chính là FLC Hạ Long với vị trí tựa sơn hướng thủy không thể đẹp hơn, cùng một hệ thống tiện ích có 1-0-2 trên thị trường.

Đây là dự án Condotel 5* đầu tiên tại Hạ Long, vì thế đem tới rất nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. Không chỉ là mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn tối thiểu 12% mà còn là một mức giá bán cực kỳ cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, nhà đầu tư tìm đến dự án FLC Hạ Long để đầu tư ngày càng nhiều, với các căn biệt thự và Condotel cao cấp, hứa hẹn rằng các nhà đầu tư sẽ tìm thấy cho mình một sản phẩm đầu tư thích hợp và sinh sôi nảy nở lợi nhuận tốt nhất.

Đầu tư an nhà với FLC Hạ Long

Là sản phẩm Condotel 5* đầu tiên tại Hạ Long lại có mức giá bán khá rẻ, vì thế FLC Hạ Long được kỳ vọng  rất nhiều. Với những nhà đầu tư sành sỏi có thể thấy ngay được rằng, đây sẽ là một dự án mang đến nhiều thuận lợi bởi lẽ, lượng khách du lịch hiện nay mà Vịnh Hạ Long có được cực kỳ cao, đặc biệt lượng khách du lịch và nội địa luôn xếp hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp có vị trí đẹp, ôm trọn Vịnh như dự án FLC Hạ Long lại vô cùng hiếm hoi, các tiện ích dành riêng cho hoạt động nghỉ dưỡng của khách hàng cũng không có nhiều.

FLC Hạ Long từ trên cao

FLC Hạ Long từ trên cao – Hình ảnh minh họa

FLC Hạ Long ra đời sẽ đem đến một sản phẩm vừa đáp ứng được yêu cầu về tầm view và không khí yên tĩnh, trong lành của khách hàng dành cho nơi nghỉ dưỡng cùng những dịch vụ, tiện ích chuẩn 5* hiện nay trên thị trường. Tập đoàn FLC đã có rất nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng thành công, vì thế lượng khách hàng quen thuộc là rất lớn, nên có thể đảm bảo một lượng khách hàng thường xuyên, đảm bảo lợi nhuận tối thiểu cho các nhà đầu tư.

Mở bán FLC Hạ Long hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu, để biết thêm thông tin về dự án và được tư vấn đầu tư miễn phí, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi tại http://landplus.com.vn/flc-ha-long-bay/ . Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU