Giới đầu tư quan tâm yếu tố gì tại Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sở hữu những ưu thế vượt trội của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang: vị trí đắc địa chiến lược, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cũng như tiềm năng sinh lời đặc biệt theo thời gian nhờ cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư – ông lớn Vingroup. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng, nhà đầu tư cái nhìn toàn cảnh về lợi thế đặc biệt nêu trên của dự án.

1.Sản phẩm tại vị trí chiến lược Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

 Vị trí đắc địa chiến lược của Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh- sản phẩm đầu tư vàng 2016

Vị trí đắc địa chiến lược của Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh- sản phẩm đầu tư vàng 2016

Xét về vị trí, dự án Vinpearl Bãi Dài tọa lạc tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây được coi là vị trí “không thể đắc địa hơn”, ngay trung tâm Bãi Dài, cách sân bay Nha Trang 12km; di chuyển tới thành phố Nha Trang chưa đầy 20km, rất thuận tiện trong việc di chuyển tới địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản thì Vinpearl Villas Bãi Dài đặc biệt thuận lợi trong thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Chưa hết, theo thống kê từ hoạt động của hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đang hoạt động tại Nha Trang, công suất phòng nơi đây luôn đạt mức 80 – 90%, ngay cả trong mùa thấp điểm. Lợi thế này chắc chắn sẽ củng cố hơn nữa niềm tin của nhà đầu tư về một sản phẩm “sinh lời đặc biệt theo thời gian” tại vị trí vàng.

2.Đầu tư và sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng chỉ từ 2 tỷ đồng

Sở hữu và đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Villas Bãi Dài với số vốn ban đầu chỉ từ 2 tỷ đồng

Sở hữu và đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Villas Bãi Dài với số vốn ban đầu chỉ từ 2 tỷ đồng

Nhắc đến sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là biệt thự hướng biển sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân, ai cũng nghĩ ngay đến giá trị cao, số vốn đầu tư lớn và chỉ dành cho giới nhà giàu, trường vốn. Tuy nhiên, Vinpearl Bãi Bài Cam Ranh nói riêng và hệ thống biệt thự Vinpearl Resort & Villas nói chung đã mang đến một cuộc cách mạng về đầu tư. Với chính sách đồng sở hữu cùng hỗ trợ vay tới 65% giá trị biệt thự Vinpearl Villas Bãi Dài từ ngân hàng chiến lược Techcombank- gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án bất động sản nào khác có được, cơ hội đầu tư thật sự rộng mở. Theo dự kiến, khi lựa chọn đầu tư sản phẩm chiến lược này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Như vậy, Vinpearl Villas Bãi Dài không còn là sân chơi của riêng đại gia! Giả sử mỗi căn biệt thự có giá bán từ 15 tới 20 tỷ đồng và 3 khách hàng cùng tham gia góp vốn, mỗi người chỉ cần số vốn ban đầu 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự biển tại vị trí không thể đắc địa hơn. Cam kết chia sẻ lợi nhuận hiện được chủ đầu tư cam kết thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100% và khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm. Như vậy, sau 10 năm, khách hàng sẽ sở hữu trọn vẹn căn biệt thự Vinpearl Resort& Villas Bãi Dài với số vốn ban đầu chỉ từ 2 tới 7 tỷ đồng.

Cùng với uy tín từ thương hiệu chủ đầu tư, tập đoàn Vingroup- với khả năng giữ vừng vai trò tiên phong tạo xu hướng mới và dẫn dắt sự thay đổi, mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tiêu chuẩn 5* đẳng cấp, cùng vị trí Vinpeal Bãi Dài đắc địa, chính sách ưu đãi hấp dẫn, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh chắc chắn sẽ trở thành điểm đến đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2016.

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về tiến độ thanh toán, thời điểm mở bán Vinpearl Villas Bãi Dài cũng như liên hệ đàm thoại cùng chuyên gia để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư đặc biệt này, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU