Vinpearl Resort 7 Villas Bãi Dài - sản phẩm đặc biệt của chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay chứng tỏ sức hút cùng tiềm lực tài chính của "đại gia bất động sản" Vingroup"

Điểm mạnh và yếu của Vinpearl Villas Bãi Dài dưới góc nhìn nhà đầu tư

Vinpearl Villas Bãi Dài – sản phẩm đầu tư vàng năm 2016 dù chưa chính thức ra mắt đã “dậy sóng” thị trường, đặc biệt phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết điểm mạnh và yếu của dự án để quý khách hàng, nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về cơ hội sinh lời đặc biệt theo thời gian trong năm 2016.

1.Vinpearl Villas Bãi Dài – biệt thự đầu tiên ngoài đất liền tại Nha Trang của Vingroup

Vinpearl Bãi Dài Villas nằm ngay trung tâm Bãi Dài, cách sân bay Nha Trang 12km, cách thành phố Nha Trang 20 km, đặc biệt thuận tiện trong di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang. Xét về lợi thế đầu tư, nhất là với sản phẩm giá trị lớn như bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản, Vinpearl Villas Bãi Dài đang sở hữu lợi thế đặc biệt, “có một không hai” trên thị trường. Chưa hết, Nha Trang hiện đang được coi là điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam, với hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh và cơ sở hạ tầng không ngừng được nâng cấp. Đầu tư nơi đây là lựa chọn không tồi, khi có thể thu lời cao từ cho thuê lại biệt thự.

Phối cảnh dự án Vinpearl Villas Bãi Dài - sản phẩm đầu tư cho tương lai, với tiềm năng sinh lời cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tới 10%/năm

Phối cảnh dự án Vinpearl Villas Bãi Dài – sản phẩm đầu tư cho tương lai, với tiềm năng sinh lời cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tới 10%/năm

2. Hạ tầng tiện ích đẳng cấp 5*

Tương tự sản phẩm thuộc hệ thống Vinpearl Resort & Villas đã ra mắt trước đây, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, thụ hưởng hệ sinh thái 5* như sân golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Vincharm Spa, ..Được triển khai đồng bộ, đây sẽ là điểm cộng hiếm có mà không dự án nào khác tại Việt Nam sánh được khi Vinpearl luôn được xếp hạng là điểm đến yêu thích của du khách không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

3.Sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu đầu tư

Biệt thự Vinpearl Villas Bãi Dài được thiết kế ưu việt với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Với mật độ xây dựng chỉ 18%, từng căn biệt thự nơi đây sẽ đem đến trải nghiệm sống thật sự khác biệt trong một không gian thông thoáng và giàu cảnh quan. Khắc phục hạn chế từ những biệt thự nghỉ dưỡng đã triển khai trước đây, các dãy biệt thự Vinpearl Villas Bãi Dài có từng lớp cao độ: 5m, 14m, 17m, giúp các căn phía sau có tầm view rộng và thoáng. Chưa hết, tất cả những căn biệt thự nơi đây được quy hoạch hoàn hảo, gồm 2-4 phòng nghủ với diện tích tiêu chuẩn từ 300 tới hơn 1000m2, với khoảng không gian rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên…

Không gian sang trọng bên trong mỗi căn biệt thự c

Không gian sang trọng bên trong mỗi căn biệt thự

4. Chính sách ưu đãi linh hoạt

Theo dự kiến, Vinpearl Bãi Dài Villas sẽ được chủ đầu tư áp dụng chính sách đồng sở hữu và hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank. Theo đó, nhiều khách hàng cùng tham gia góp vốn và đứng tiên trong hợp đồng mua bán, nhận chia sẽ lợi nhuận. Đây được xem là một trong những lý do mang tới sự thành công đặc biệt cho biệt thự Vinpearl Resort & Villas nói chung và tương lai là Vinpearl Bãi Dài Villas.

Chẳng hạn, một căn biệt thự có giá 18 tỷ đồng, có 3 khách cùng mua thì số vốn ban đầu mỗi người cần bỏ ra là 6 tỷ. Nếu cả ba khách tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, vay tới 65% giá trị biệt thự, với lãi suất 0% và miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng đầu tiên thì số vốn thực tế cần có chỉ từ 2 tỷ đồng. Đây thực sự là cơ hội “hiếm có” để đầu tư và sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng trên thị trường.

Tiềm năng sinh lời từ vị trí Vinpearl Bãi Dài cũng như chính sách đầu tư linh hoạt mà Vingroup hiện đang triển khai mang đến cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt theo thời gian với mức cam kết lợi tức tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Thông tin chi tiết cùng trọn bộ tài liệu dự án quý khách vui lòng tham khảo trên site hoặc đăng ký nhận qua form dưới đây cùng chúng tôi:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU