Năm 2016, đầu tư Vinpearl Bãi Dài sinh lời hấp dẫn?

Vinpearl Bãi Dài/ Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh hiện trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiếp sau chuỗi biệt thự Vinpearl Resort & Villas của Vingroup trong bối cảnh tỷ giá USD/VND liên tục biến động, vàng chông chênh, chứng khoán nhiều rủi ro…khiến nhà đầu tư buộc phải tháo chạy khỏi những kênh đầu tư truyền thống này. Liệu đầu tư Vinpearl Bãi Dài năm 2016 có sáng suốt?

Vinpearl Bãi Dài- điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2016

Vinpearl Bãi Dài- điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2016

Biệt thự biển “lên ngôi”

Sở hữu dòng tiền nhàn rỗi, đầu tư vào đâu để sinh lời?- Nếu như những năm trước đây, câu trả lời từ những chuyên gia, nhà đầu tư kinh nghiệm sẽ là vàng, USD, chứng khoán…thì bắt đầu từ năm 2015, kênh đầu tư truyền thống này đã không còn hấp dẫn với nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia kinh tế, tin Ngân hàng trung ương Mỹ FED tuyên bố không tăng lãi suất USD đã làm nhiều nhà đầu tư USD “như ngồi trên đống lửa”. Tương tự, việc đầu tư vào vàng tiếp tục “chông chênh”. Chuyên gia kinh tế- TS. Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, việc đầu tư vào vàng thời điểm này cực kỳ rủi ro. Lý giải cho điều này, vị chuyên gia cho hay, giá vàng hiện tại biến động rất khó lường, thị trường vàng trong nước không liên thông với nhau, chênh lệch giá vàng trong nước và thế giới hiện tại rất cao…là những yếu tố khiến nhiều người không đủ tự tin để đầu tư.

Lợi thế đặc biệt về vị trí Vinpearl Bãi Dài hút khách

Lợi thế đặc biệt về vị trí Vinpearl Bãi Dài hút khách

Trong bối cảnh đó, biệt thự nghỉ dưỡng với những siêu phẩm như Vinpearl Villas Bãi Dài trở thành tâm điểm đầu tư bởi lợi thế đặc biệt về vị trí và khả năng kết nối. Không những thế, sản phẩm biệt thự Vinpearl Bãi Dài còn là một sản phẩm mang thương hiệu Vingroup vốn rất được nhà đầu tư chuộng nhờ cơ hội sinh lời cao và hấp dẫn theo thời gian.

Tương tự chính sách bán hàng mà tập đoàn Vingroup đưa ra để hỗ trợ khách hàng mua biệt thự Vinpearl Resort & Villas, biệt thự Vinpearl Bãi Dài dự kiến cũng được áp dụng hình thức này. Theo đó, khách hàng sẽ được cam kết chia sẻ mức lợi nhuận cho thuê hấp dẫn, tương đương mức sinh lời tối thiểu 10%/năm, cao gần gấp đôi với mức lãi suất gửi ngân hàng và là mức chia sẻ cao nhất trên thị trường biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay.

Điều này cũng lí giải phần nào sức hút của những căn biệt thự Vinpearl Bãi Dài cũng như vì sao nhà đầu tư mong chờ chính sách ưu đãi cũng như sự kiện mở bán Vinpearl Bãi Dài Villas trong năm 2016. Thông tin chi tiết hiện vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc đăng ký đàm thoại cùng chuyên gia qua form dưới đây.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU