Shophouse Phú Quốc: “Ngôi sao” được săn đón trên thị trường

Vị trí đắt địa, chính sách tốt, Shophouse Phú Quốc đang trở thành “ngôi sao” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dự án được nhà đầu tư săn đón nhất hiện nay

Du lịch nâng tầm Shophouse Phú Quốc

Thời gian gần đây, Shophouse Phú Quốc Vingroup nổi lên như một hiện tượng mặc dù thông tin chính thức từ dự án này còn khá hiếm hoi. Theo thông tin sơ bộ, đây là một dự án của tập đoàn Vingroup, nằm trong hệ thống đại dự án du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp mà thương hiệu này đang xây dựng.

Tọa lạc ngay tại Bãi Dài – bãi biển xinh đẹp bậc nhất Phú Quốc, Shophouse Phú Quốc có nhiều điều kiện để phát triển khi mà lượng khách du lịch đến đây tăng trưởng hằng năm. Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang và đã được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2006. Lượng khách du lịch đến Đảo Ngọc Phú Quốc không ngừng tăng cao, nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng cũng tăng lên không ít.

Thiết kế shophouse Phú Quốc Vingroup

Thiết kế shophouse Phú Quốc Vingroup – Hình ảnh minh họa

Theo một số thống kê của Tổng cục du lịch, trong 6 tháng đầu năm 2018, Phú Quốc đã đón gần 400.000 lượt khách, tăng 59,8% so với cùng kỳ năm 2017. Lượng khách nội địa đến với Phú Quốc cũng đạt đến hơn 3,5 triệu lượt, tăng trưởng gần 19% so với cùng kỳ năm 2017. Cao điểm một ngày tại cảng hành khách quốc tế Phú Quốc đón gần 80 lượt cất/hạ cánh của các máy bay, tương đương khoảng 12.000 lượt hành khách.

Không chỉ vậy, Shophouse Phú Quốc còn được hưởng lợi lớn từ hệ thống hạ tầng phục vụ di lịch ngày càng hiện đại, đồng bộ. Thời gian gần đây, hạ tầng giao thông Phú Quốc đang được đầu tư mạnh mẽ, các công trình tiêu biểu có thể kể đến như cảng hàng không quốc tế có công suất 2,65 triệu khách/năm; cảng tàu biển hành khách quốc tế cũng được quy hoạch lại với sức chở 5.000 – 6.000 hành khách/tàu. Tổng giá trị đầu tư những công trình này lên đến 5000 tỷ đồng. Những tiến bộ này khiến cho việc kết nối đến Phú Quốc nói chung và Shophouse Vinpearl Phú Quốc nói riêng thuận lợi hơn bao giờ hết.

Shophouse Phú Quốc ra đời từ nhu cầu thực tế

Đến với Shophouse Vinpearl Phú Quốc, du khách sẽ được thỏa mãn nhu cầu mua sắm ngay tại khu nghỉ dưỡng. Lẽ dĩ nhiên, khi đi du lịch, du khách ngoài nhu cầu vui chơi, giải trí thì mua sắm cũng cần phải được đáp ứng. Du khách sẽ không còn lo ngại về một địa điểm du lịch mới đưa vào khai thác, còn thiếu thốn về tiện ích. Shophouse Phú Quốc  chính là mũi nhọn chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách, vừa tận dụng tối đa các đối tượng giúp tăng thêm doanh thu từ du lịch nghỉ dưỡng. Khi mà các hoạt động tại Phú Quốc còn chưa quá đa dạng, Shophouse Phú Quốc sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa các nhu cầu giải trí, mua sắm vào buổi tối, góp phần mở ra một không gian lung linh hơn, xa hoa hơn từ các hoạt động thương mại.

Với những tiềm năng có thể nhìn thấy, Shophouse Phú Quốc Vingroup là một trong số ít những dự án được đầu tư mạnh tay vào mảnh đất đảo Ngọc với niềm tin thu lại nguồn lợi nhuận xứng đáng. Hơn thế nữa, Phú Quốc trong những năm gần ngày càng sự bứt phá mạnh mẽ, đặc biệt là quy hoạch đặc khu sẽ kéo theo những cơ hội khai thác kinh doanh và tiềm năng tăng giá cho các dự án bất động sản hiện tại.

Shophouse Phú Quốc hứa hẹn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng”, mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho nhà đầu tư, mang đến dòng lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu, nâng tầm nghỉ dưỡng và giá trị bất động sản cũng như nâng cao giá trị đầu tư cho dự án.

Xem thêm thông tin về dự án tại https://vinpearl-grandworld.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU