Sonasea Condotel Phú Quốc: Lựa chọn của nhiều đại gia

Phú Quốc là một huyện đảo lớn, với các bãi tắm đẹp thơ mộng, nhiệt độ ấm áp quanh năm. Bên cạnh đó là những chính sách hiện hành đang được áp dụng tại đây cũng là lợi thế không nhỏ khiến tốc độ đầu tư và phát triển tăng nhanh. Nhiều đại gia đang xuống tiền để sở hữu các bất động sản đầu tư có giá trị cao tại đây, và Sonasea Condotel Phú Quốc là một lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư, có thể đem lại lợi nhuận hấp dẫn cùng một vị trí nghỉ dưỡng tốt nhất hiện nay tại đảo Ngọc.

Chuyển mục tiêu phát triển ngành du lịch

Trước đây, Phú Quốc đã từng là thiên đường nghỉ dưỡng của rất nhiều khách du lịch. Tuy nhiên trong quá trình phát triển, nhà nước đã có những chính sách phát triển nơi đây theo các ngành kinh tế khác, khiến du lịch Phú Quốc bị chững lại. Nhưng trong những năm gần đây, mục tiêu kinh tế, định hướng phát triển du lịch của huyện đảo này đã rõ rang, các chính sách thu hút khách du lịch quốc tế và các nhà đầu tư cũng được đẩy mạnh, lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế đến Phú Quốc dẫn đầu cả nước trong 2 năm gần đây.

Cảnh đẹp tại Phú Quốc Sonasea Condotel Phú Quốc

Cảnh đẹp tại Phú Quốc Sonasea Condotel Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Hệ thống cơ sở hạ tầng đã phát triển, việc xây dựng các dự án nghỉ dưỡng không còn trở bên đắt đỏ như trước bởi hệ thống nước sạch, nhân sự, các nguyên vật liệu tại Phú Quốc đã có sẵn. Thêm vào đó, các chính sách miễn giảm thuế cho cá nhân, doanh nghiệp cũng làm tăng độ nóng của thị trường này, các ông lớn như Vingroup, BIM Group… vào cuộc với các sản phẩm nghỉ dưỡng 5* quốc tế, nâng cấp hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng cho nơi đây.

Sonasea Condotel Phú Quốc được đầu tư và sở hữu một vị trí cực đẹp bên biển Bãi Trường, có lợi thế trong việc thu hút du khách. Chủ đầu tư CEO Group thuộc top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn vì thế tiềm năng kinh tế được đảm bảo bền vững hơn rất nhiều. Các chính sách hiện hành sẽ là động lực để Sonasea Condotel Phú Quốc tạo nên làn song đầu tư mới trên thị trường bất động sản trong năm 2017.

Qũy đất ven biển đã hết

Hiện nay, quỹ đất ven biển Bãi Trường đã hết, vì thế các căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc được sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá lớn. Vị trí ven biển sẽ đem đến lượng khách lớn cho dự án, tạo nên tầm view đẳng cấp cho một dự án 5* quốc tế, không chỉ khách quốc tê,s mà ngay cả khách nội địa cũng cảm thấy hài lòng với những hướng view đẹp mà dự án có thể sở hữu.

Mức giá phòng hiện nay tại Phú Quốc khá cao, tuy nhiên, khách du lịch tại huyện đảo lại luôn đông đúc, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp còn khan hiếm, không đủ để đáp ứng cho khách du lịch. Vì thế, việc ra đời của căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc sẽ giải quyết được bài toán về phòng nghỉ dưỡng cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, chất lượng dịch vụ xứng tầm cho hầu hết khách hàng khi đến Phú Quốc.

Mở bán Sonasea Condotel Phú Quốc hiện đã có thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính thức.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU