vinpearl hội an villas phối cảnh

[Sự kiện] Mở bán dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas

Được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, với công suất hoạt động cao, dòng lời ổn định và an toàn, Vinpearl Hội An Resort & Villas trở thành hiện tượng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Để giúp quý khách hàng và nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp có được góc nhìn tổng quan nhất về dự án, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức tổ chức LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN VINPEARL HỘI AN RESORT & VILLAS tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trong hai ngày 06 + 07/05/2017 tới đây.

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN

VINPEARL HỘI AN RESORT & VILLAS

(Sự kiện chỉ dành cho khách hàng sở hữu thư mời)

♦ Tại TP.HCM:

·          Thời gian: 14h30 Chủ Nhật, ngày 07 tháng 05 năm 2017

·          Địa điểm: Phòng Ballroom, Tầng trệt, Khách sạn Park Hyatt Saigon, số 2 Công trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1

♦ Tại Hà Nội:

·          Thời gian: 14h30 Thứ Bảy, ngày 06 tháng 05 năm 2017

·          Địa điểm: Phòng Crystal, Tầng 6, Khách sạn Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI SỚM NHẤT!

Icon đăng ký SK Vinpearl Hội An Villas

 

vinpearl hội an resort villas phối cảnh

Tại sao nên đầu tư Vinpearl Hội An Villas

Được đánh giá là một trong những điểm đến hàng đầu của dòng tiền đầu tư, Vinpearl Hội An Resort & Villas hút khách nhờ lợi thế của một điểm đến du lịch hấp dẫn, vị trí kim cương cùng những giá trị truyền thống, văn hóa “đặc trưng”. Đó cũng là lý do vì sao, dù mới xuất hiện trên thị trường, Vinpearl Hội An Villas lại nhận được sự quan tâm đặc biệt đến vậy.

Hội An – điểm đến du lịch  hấp dẫn

Quảng Nam từ lâu đã nổi tiếng với phố cổ Hội An. Đến đây, du khách trong và ngoài nước có cơ hội trải nghiệm, đắm mình vào không gian văn hóa truyền thống với các làng nghề xưa: làng mộc Kim Bồng, làng gốm Thanh Hà, làng đúc đồng Phước Kiêu…Khu phố cổ Hội An với các di tích đậm chất lịch sử và văn hóa: Hội Quán Phúc Kiến, Chùa Cầu, miếu Quan Công hay Chùa Ông và nhà thờ tộc Trần; các món ăn cao lầu, mì Quảng, bánh xèo và lễ hội đua ghe đã trở thành điểm đến hấp dẫn, không thể bỏ qua với khách nước ngoài khi đến với Việt Nam.

Tiềm năng phát triển du lịch

Theo số liệu của Tổng cục thống kê, năm 2014 có 4 triệu du khách đến với Hội An, trong đó 2.8 triệu khách quốc tế. Đồng thời, cứ ba khách quốc tế đến Việt Nam lại có một người đến thẳng Hội An. Như vậy, sức hấp dẫn của phố cố Hội An là không thể chối từ – đây cũng chính là yếu tố đảm bảo cho cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và tiềm năng tăng giá chắc chắn đối với những nhà đầu tư thức thời, am hiểu thị trường quyết định chọn Vinpearl Hội An Resort & Villas là điểm đến của dòng tiền đầu tư.

Cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có và chắc chắn

Sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách bến tàu Cửa Đại 300m, phố cổ Hội An 7km và đối diện Cù Lao Chàm, trong tương lai, tiềm năng tăng giá của Vinpearl Hội An Villas là điều không quá khó để nhận ra. Đặc biệt trong bối cảnh lượng khách đến nghỉ dưỡng tại Hội An tăng nhanh qua các năm, dẫn đến thiếu phòng cũng như dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Không những thế, với những khách hàng đầu tư khi dự án mới bắt đầu triển khai, mức giá bán luôn thấp nhất, cơ hội tăng giá trong tương lai là điều hoàn tòa n dễ hiểu, trong khi chủ đầu tư Vingroup lại đưa ra mức cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.

* QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

SỰ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CÓ THƯ MỜI THAM DỰ.

Mỗi thư mời được tham dự tối đa 2 khách. Số lượng thư mời hạn chế. Rất mong Quý khách sớm liên lạc với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0966 85 56 85 hoặc form để nhận thư mời sớm nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 30 PHÚT