Sự kiện: Thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2016, tiềm năng & thách thức

Làm sao để nhà đầu tư cũng như quý khách hàng nhận định và có cái nhìn đa chiều về một cuộc chơi mới trong bối cảnh luật và quy định liên quan đến thị trường phát huy tác dụng? Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản có những dấu hiệu phục hồi nhanh chóng, “sân chơi” bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng sôi động, trong khi các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán hay tiền tệ đều đang kém hấp dẫn? Đây chính là lí do quan trọng nhất mà FBNC (kênh truyền hình Tin tức & Tài chính) quyết định phối hợp với Vinhomes để tổ chức buổi hội thảo:

THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG NĂM 2016- TIỀM NĂNG & THÁCH THỨC

Thời gian: 8h-11h30 ngày 27/2 tại HN 28/2 tại HCM

  • Hà Nội: KS Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
  • TP.HCM: Gem Center – 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1

Diễn giả: Chuyên gia hàng đầu, lãnh đạo đầu ngành (từ chính phủ)

Bất động sản nghỉ dưỡng, xu hướng đầu tư mới trong năm 2016

Chi tiết vị trí Vinpearl Bãi Dài- tiềm ẩn cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian

Vinpearl Bãi Dài- sản phẩm tọa lạc tại vị trí vàng, tiềm ẩn cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian

hotTính từ đầu năm 2014, thị trường bất động sản, đặc biệt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đánh dấu bước tiến vượt bậc: hàng loạt dự án được mở bán, số lượng giao dịch thành công tăng nhanh qua các tháng, …Chưa hết, sự tham gia của ông lớn Vingroup ngày càng “sâu và rộng” trên toàn thị trường, từ Bắc chí Nam với những biệt thự  nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* Vinpearl Resort & Villas tại những vịnh biển đẹp nhất cả nước: Vinpearl Nha Trang Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas…và sắp tới đây sẽ là những căn biệt thự đẳng cấp Vinpearl Villas Bãi Dài tại Bài Dài, Cam Ranh.

Đặc biệt, thị trường tài chính năm 2015 đã chứng kiến sự sôi động và xu hướng này được dự báo sẽ  tiếp tục trong năm 2016:

hotGiá đồng USD liên tục bị “rung lắc” do biến động từ các đồng tiền khác, trong đó có Nhân dân tệ và quyết định của FED

hotGiá vàng trong nước cũng biến thiên và theo chiều hướng đi xuống của giá vàng thế giới

hotThị trường chứng khoán chưa thể lạc quan khi tỷ trọng giao dịch bình quân ở mức thấp và được dự báo sẽ còn nhiều thách thức trong năm 2016

hotLạm phát thấp, lãi suất tiền gửi thấp, tuy an toàn nhưng chưa hấp dẫn nhà đầu tư

hotThị trường BĐS phục hồi nhanh chóng. Bắt đầu từ tháng 7/2015: Việt Kiều và người nước ngoài chính thức được sở hữu nhà tại Việt Nam.

Những lí do đặc biệt này càng chứng tỏ bất động sản, đặc biệt phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng được coi là hấp dẫn nhất nhờ thanh khoản cao, ổn định cũng như tỷ suất sinh lợi gia tăng. Chưa hết, xét về chu kỳ phát triển thị trường cũng như khả năng sinh lợi lâu dài, bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi và trở thành kênh đầu tư đặc biệt được quan tâm “sở hữu giá trị sinh lời theo thời gian”.

Và sự kiện ” Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 – Tiềm năng & Thách thức” sẽ là nơi mà chuyên gia kinh tế cũng như bất động sản sẽ đưa ra những góc nhìn, lời khuyên phù hợp nhất cũng như giải đáp mọi thắc mắc về cơ hội đầu tư “không thể bỏ qua trong năm 2016” này.

Số lượng thư mời sự kiện có hạn, quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu cơ hội đầu tư “có một không hai” này, hãy nhanh tay đăng ký NGAY với chúng tôi:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU