Vinpearl Resort 7 Villas Bãi Dài - sản phẩm đặc biệt của chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay chứng tỏ sức hút cùng tiềm lực tài chính của "đại gia bất động sản" Vingroup"

Tiềm năng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort &Villas Bãi Dài

Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài hiện trở thành tâm điểm thị trường biệt thự nghỉ dưỡng bởi vị trí đắc địa cũng như lợi thế đặc biệt về chủ đầu tư, kèm theo đó chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bài viết này chúng tôi ưu ái dành những phân tích chi tiết, cụ thể về sản phẩm, đặc biệt này trong bối cảnh cuối năm là thời điểm nguồn vốn đầu tư dồi dào.

Phuket, Bali, Cam Ranh Nha Trang liên tục được đánh giá những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đó là lí do tại sao những nơi này đã và đang mọc lên hàng trăm dự án biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, vốn là phân khúc hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Lợi thế đặc biệt này cũng là một trong những yếu tố khiến Vingroup quyết định phát triển dòng sản phẩm Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài tại vịnh biển Cam Ranh.

Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài, biệt thự đẳng cấp tại vị trí vàng đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian

Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài, biệt thự đẳng cấp tại vị trí vàng đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian cho nhà đầu tư trong năm 2016

Vị trí Vinpearl Resort& Villas Bãi Dài

Cam Ranh, Khánh Hòa cũng sở hữu lợi thế đa dạng về địa hình, trong khi đó, bãi biển đẹp không kém Phuket nay lại được chính phủ khuyến khích phát triển, đầu tư. Chính vì lẽ đó, Cam Ranh lại càng được xem là một điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Theo thông báo của UBND tỉnh Khánh Hòa, hiện nay khu vực này thu hút lượng lớn dự án đầu tư với số vốn không ngừng tăng nhanh qua mỗi năm. Bên cạnh đó, sân bay quốc tế Cam Ranh đi vào hoạt động, tính riêng năm 2015 đã thu hút 2.722.833 lượt khách. Đặc biệt, sự tham gia tích cực của tập đoàn Vingroup trong đầu tư: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, khu vui chơi và giải trí Vinpearl Land,…nhờ đó đã góp phần nâng cao đáng kể cơ sở hạ tầng chung.

Đối với một quyết định đầu tư, đặc biệt sản phẩm chất lượng, giá trị cao như Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài, vị trí là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới tiềm năng sinh lời theo thời gian tại dự án. Vì lẽ đó, quý khách hàng, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đối với dự án đặc biệt thự Vinpearl Bãi Dài.

Nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5* Vinpearl tại Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường

Nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5* Vinpearl tại Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Vinpearl Villas Bãi Dài là một sản phẩm thuộc hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas, càng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, khi chủ đầu tư dự kiến đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận tới 85% từ việc cho thuê lại biệt thự. Đặc biệt, chỉ từ 2 tỷ đồng, một nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia nhờ chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người đứng tên sở hữu, kết hợp với chính sách vay lên tới 65% giá trị biệt thự của ngân hàng đối tác uy tín.

Đặc biệt hơn, nếu so sánh với sản phẩm tính chất tương tự tại Phuket hay Bali, giá bán một căn Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang mới chỉ bằng 1/3 đến 1/5. Đây là yếu tố hấp dẫn giới đầu tư bởi khả năng tăng giá trong thời gian tới, mang đến lợi nhuận tốt với thời gian hoàn vốn được rút ngắn.

Thông tin chi tiết về thời điểm mở bán Vinpearl Bãi Dài Villas hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, chính sách ưu đãi, vui lòng tham khảo tại website hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU