Tiến độ thi công dự án Vinpearl Bãi Dài tháng 6

Vinpearl Bãi Dài hiện đang được sự quan tâm, chờ đợi của rất nhiều nhà đầu tư. Những thông tin mới nhất của dự án luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý không chỉ các nhà đầu tư lớn, nhà các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng luôn quan tâm và theo sát dự án. Với những chính sách ưu đãi đặc biệt và hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Bãi Dài đang là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất nhất năm 2016, sinh lời cao, thu hồi vốn nhanh, giá trị tăng theo thời gian mà ngay cả nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn mỏng cũng có thể tham gia.

Vinpearl Bãi Dài là một dự án quan trọng, đánh dấu sự trở lại của thị trường bất động sản 2016 sau một thời gian dài im ắng, cũng là dự án nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn mỏng, hoặc nhóm các nhà đầu tư có thể cùng nhau tham gia góp vốn để sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, chất lượng 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ những tiện ích hiện đại nhất, sang trọng ngay bãi biển Bãi Dài, Nha Trang.

Với những lợi thế về vị trí đặt của dự án, đồng thời những chính sách ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư cùng tiện ích sang trọng, đẳng cấp, chất lượng dịch vụ xứng tầm, giá cả cạnh tranh, dự án Vinpearl Bãi Dài chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư mà bất kì nhà đầu tư nào cũng không muốn bỏ lỡ. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án Vinpearl Bãi Dài mà chúng tôi vừa cập nhật:

Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU