Vận hội đầu tư rộng mở tại CEO Sonasea Phú Quốc Condotel

Một trong những dự án được xem là “tâm bão” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2017 CEO Sonasea Phú Quốc hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư. Trong năm mới 2018, khách hàng sẽ còn tiếp tục nhận được những gì tại dự án đầy tiềm năng này?

Những cú huých của thị trường với CEO Sonasea Phú Quốc

Các nhà đầu tư đang băn khoăn trước quyết định đầu tư bất động sản, hay gần hơn là các dự án tại Phú Quốc chắc hẳn nên cân nhắc sớm hơn khi biết những thông tin dưới đây. Dịp cuối năm 2017, đề xuất đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam đã được đưa ra xét duyệt. Theo dự kiến của nhiều chuyên gia, đề xuất này sẽ sớm được đưa vào thực tế trong thời gian tới. Theo thông tin này, không chỉ thỉ trường bất động sản mà mọi lĩnh vực kinh tế của đảo đã có những bước chuyển đáng kể.

CEO Sonasea Phú Quốc condotel

Thêm một thông tin “sốt dẻo” khác, casino đầu tiên của Phú Quốc sẽ đi vào hoạt động trong đầu năm 2018. Đây được xem là một trong những thông tin có tác động rất lớn về lĩnh vực du lịch, đặc biệt là thu hút khách quốc tế. Cùng với đó, thị trường bất động sản cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Với những thông tin trên, dự án CEO Sonasea Phú Quốc nhận được nhiều sự chú ý hơn khi là một trong số ít dự án đang mở bán hiện nay.

Cơ hội đầu tư tại CEO Sonasea Phú Quốc Condotel

Khách hàng và nhà đầu tư thấy gì tại dự án này? Một bất động sản nghỉ dưỡng với vị trí đẹp, thương hiệu chủ đầu tư uy tín và mức giá hấp dẫn? Chưa hết, Sonasea Phú Quốc hiện đang đưa ra mức cam kết lợi nhuận hàng năm thuộc top cao nhất Phú Quốc – 10%/năm trong 10 năm. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đưa ra mức hỗ trợ tài chính lên tới 60% giá trị căn hộ, CĐT hỗ trợ lãi suất cho đến khi bàn giao căn hộ.

Trao đổi với các chuyên gia bất động sản, họ đều có ý kiến đánh giá cao tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai. Hiện tại, một số dự án lân cận của CEO Sonasea Phú Quốc Condotel đã hoàn thành, tạo nên một chuỗi dự án cao cấp ven bãi Trường. Với lợi thế này, chắc chắn giá trị của bất động sản trong khu vực sẽ còn được đẩy cao hơn nữa trong tương lai.

Cập nhật bảng giá CEO Sonasea Phú Quốc Condotel

Hiện tại, chúng tôi đang là đơn vị phân phối dự án CEO Sonasea Phú Quốc từ chủ đầu tư. Quý vị có thể tham khảo thông tin nhanh nhất và cập nhật mọi hoạt động từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU