Cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian từ vị trí Vinpearl Bãi Dài

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng khi quyết định xuống tiền tại một dự án bất động sản. Đặc biệt là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ có phân tích chi tiết về lợi thế, tiềm năng xuất phát từ vị trí dự án, tác động trực tiếp tới túi tiền của nhà đầu tư. 

Vinpearl Bãi Dài – BĐS nghỉ dưỡng triệu đô

be-boi-vinpearl-bai-dai

Bể bơi tràn bờ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Bắt đầu từ năm 2013, khi thị trường bất động sản cả nước vẫn đang trong trạng thái ảm đạm, số lượng giao dịch thành công cũng như sản phẩm mở bán ở mức thấp thì bán đảo Cam Ranh, nơi Vingroup đầu tư xây dựng dự án Vinpearl Bãi Dài Villas đã được mệnh danh là “vịnh vàng” của tỉnh Khánh Hòa đã đón nhận hàng loạt tin vui về đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với số vốn lên tới hàng trăm triệu USD.

Tính đến thời điểm hiện tại, theo thông tin từ BQL KDL Bắc bán đảo Cam Ranh, đã có tới 35 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, trong đó 19 dự án được cấp phép xây dựng và đã khởi công, số còn lại đang hoàn thành công tác bồi thường và hoàn thiện thủ tục đầu tư.

Đỉnh điểm chính là biệt thự Vinpearl Bãi Dài, với quy mô 26ha, mục tiêu xây dựng khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp chất lượng 5* tiêu chuẩn Vinhomes. Các hạng mục công trình dự án theo quy hoạch bao gồm: biệt thự cao cấp, quần thể nhà hàng và khu nghỉ dưỡng sang trọng. Đặc biệt, với kiến trúc đồng bộ, chính sách đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian, dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chắc chắn sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2016.

Bãi Dài Cam Ranh- nơi hội tụ của tiềm năng lớn

Vinpearl Bãi Dài thuộc xã Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa. Nơi đây hội tụ rất nhiều tiềm năng về Du lịch- dịch vụ. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, bán đảo Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế vượt trội hơn so với Nha Trang về du lịch. Bởi ở đây có một lượng đất sạch rất lớn với bãi biển dài trong xanh và hoang sơ. Chi tiết hơn, TS.Lê Bá Chí Nhân, một chuyên gia về đầu tư BĐS cũng nhận định:” Vùng đất miền Trung, đặc biệt là Khánh Hòa có nhiều lợi thế để phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Nếu so sánh với Nha Trang hay Phan Thiết, Cam Ranh đi sau chắc chắn sẽ có những lợi thế đặc biệt về xây dựng hạ tầng đồng bộ và hiện đại”.

Không những thế, vị trí biệt thự Vinpearl Bãi Dài còn nổi bật nhờ lợi thế bờ biển đẹp nhất Việt Nam, khí hậu trong lành, giao thông thuận lợi, ngay sân bay quốc tế và vịnh nước sâu Cam Ranh (một trong bốn sân bay quốc tế hiện nay tại Việt Nam). Với quy hoạch kiến trúc đồng bộ, chính sách đầu tư cởi mở…tương lai bán đảo Cam Ranh sẽ là điểm đến du lịch, đầu tư tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.

Thêm nữa, việc ông lớn Vingroup- vốn nổi tiếng xây dựng sản phẩm đẳng cấp, chất lượng tại những vị trí vàng, thuận lợi di chuyển, tiềm năng sinh lời hấp dẫn quyết định triển khai Vinpearl Villas Bãi Dài nơi đây, chứng tỏ sức hút khu vực này.

Qúy khách quan tâm, tìm kiếm cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2016 tại sản phẩm sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng có- một- không- hai tại Bãi Dài, vui lòng tham khảo chi tiết tại website của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU