Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh hút dòng tiền đầu tư trong và ngoài nước

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh nói chung và hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng nói chung hiện đang có mức giá rất cạnh tranh và mới ở giai đoạn đầu chu kỳ tăng giá. Đây được coi là “thời điểm vàng có một không hai” để đầu tư sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng biển, với tiềm năng sinh lời hấp dẫn và an toàn.

1.Vinpearl Bãi Dài Villas – sản phẩm đón đầu xu thế

Sở hữu cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm từ ông lớn Vingroup, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh hiện đang được nhiều nhà đầu tư trong vào ngoài nước săn đón

Sở hữu cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm từ ông lớn Vingroup, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh hiện đang được nhiều nhà đầu tư trong vào ngoài nước săn đón

Chia sẻ với báo giới trong một buổi tọa đàm về cơ hội đầu tư, chuyên gia kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng đến từ Hà Lan Robert Sterling cho rằng: trong thời gian tới, giá của biệt thự biển tại Việt Nam chắc chắn sẽ tăng mạnh do nhu cầu ngày càng lớn, đặc biệt khi Luật nhà ở mới cho phép người nước ngoài, Việt kiều có thể sở hữu bất động sản tại Việt Nam.

Cùng chung suy nghĩ đó, giới chuyên gia và nhà đầu tư trong nước cũng đồng ý rằng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang trong giai đoạn đầu tiên, hình thành xu hướng. Đây chính là cơ hội vàng để đầu tư 1 vốn 10 lời cho những ai sẵn sàng chấp nhận thử thách, đón đầu xu hướng đầu tư mới. Đặc biệt, với biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, chủ đầu tư Vingroup dự kiến đưa ra mức chia sẻ tới 85% lợi nhuận thu được từ cho thuê lại biệt thự cùng cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây được coi là mức cam kết sinh lời cao nhất hiện nay trên thị trường, ngay cả trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

2. Thương hiệu chủ đầu tư và quản lý uy tín

Đầu tư biệt thự biển, ngoài khả năng sinh lời cao, nhà đầu tư cần đặc biệt quan tâm tới một yếu tố vô cùng quan trọng, đó chính là uy tín của nhà đầu tư. Điều này thể hiện ở khả năng trường vốn với những loại hình đầu tư mới để thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Tiếp theo là tiến độ thi công và bàn giao đảm bảo.

Đây cũng là lí do vì sao Vinpearl Bãi Dài Villas dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thực tế đã chứng minh sự tin tưởng này là hoàn toàn có cơ sở khi chỉ hơn 11 tháng kể từ khi hệ thống Vinpearl Resort & Villas được chính thức giới thiệu, đến nay từng dự án đã lần lượt được bàn giao, hiện thực hóa cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Hệ thống Vinpearl Resort & Villas nói chung và Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh được quản lý bởi Vinpearl, thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5* và 6* được khách hàng yêu thích nhất. Để mang đến công suất phòng lên tới 95 -100% ngay cả trong mùa thấp điểm, tập đoàn Vingroup đã có những bước đi chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để Vinpearl luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn. Với lợi thế đặc biệt, “có một không hai” đó, cam kết sinh lời tối thiểu 10% tại Vinpeearl Villas Bãi Dài chỉ là mức cam kết để khách hàng yên tâm đầu tư, thực tế có thể cao hơn rất nhiều.

Chính vì lẽ đó, thời điểm mở bán cùng chi tiết chính sách ưu đãi Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh hiện trở thành tâm điểm săn đón của nhiều nhà đầu tư. Để cập nhật thêm, quý khách vui lòng tham khảo trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu cùng cơ hội đàm thoại cùng chuyên gia của chúng tôi qua form dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU