Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh: kênh đầu tư không chỉ dành cho giới nhà giàu

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh hút khách không chỉ bởi lợi thế vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín với chính sách ưu đãi khủng, đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian mà còn bởi số vốn bỏ ra ban đầu không quá nhiều như những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng khác. Hãy cùng chúng tôi phân tích những yếu tố khác biệt tiềm ẩn trong cơ hội đầu tư đặc biệt, an toàn và đảm bảo này nhé!

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh – kênh đầu tư tỷ suất sinh lợi cao

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh : sản phẩm sở hữu cơ hội sinh lời tối thiểu 10%/năm hút khách

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh : sản phẩm sở hữu cơ hội sinh lời tối thiểu 10%/năm hút khách

Trong bối cảnh những kênh đầu tư truyền thống tỏ ra kém hiệu quả hay chưa thực sự an toàn và hấp dẫn nhà đầu tư: giá vàng thế giới biến động và có xu hướng đi xuống theo xu hướng giảm của giá vàng thế giới; thị trường chứng khoán tuy đã có dấu hiệu phục hồi nhưng chưa thật sự mang lại hiệu quả cho nhà đầu tư; lãi suất tiền gửi ở mức thấp…Lúc này, bất động sản, đặc biệt phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng với sản phẩm Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, được coi là sinh lời và an toàn nhất hiện nay với cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm.

Tọa lạc tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh- một trong những vị trí không thể đắc địa hơn, với đường bờ biển trải dài và hoang sơ bậc nhất. Chưa hết, sản phẩm này còn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cùng khả năng kết nối linh hoạt: khoảng cách tới thành phố Nha Trang xinh đẹp chưa đầy 20km, di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh- một trong bốn sân bay lớn nhất tại Việt Nam cũng không quá 10 phút…

Cùng với thương hiệu chủ đầu tư đã được khẳng định: Vingroup- nổi bật với sản phẩm tiêu chuẩn 5* Vinpearl đẳng cấp, tốc độ thi công thần tốc, khả năng đảm bảo tiến độ từ những chuỗi siêu dự án Vinpearl Resort & Villas đã ra mắt trước đây. Đặc biệt hơn, Vinpearl Bãi Dài Villas nếu so với những phân khúc bất động sản khác còn sở hữu tỷ suất sinh lợi cao hiếm dự án nào sánh kịp. Theo dự kiến, biệt thự Vinpearl Resort &Villas Bãi Dài sẽ được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm và mức thực tế khách hàng đã thu về từ sản phẩm trước đây lên tới 12%- một con số đáng mơ ước của nhiều nhà đầu tư trong khi hạng mục nhà phố, văn phòng cho thuê có tỷ suất lợi nhuận dao động từ 3 – 6%, cao nhất cũng chỉ ở mức 7 – 8%.

Bên cạnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu, chủ đầu tư Vinpearl Bãi Dài Villas cũng được Vingroup chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Đây được coi là mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng: miếng bánh ngon không chỉ cho đại gia

Không gian sang trọng bên trong mỗi căn biệt thự c

Không gian sang trọng bên trong mỗi căn biệt thự

Với chính sách đồng sở hữu dự kiến, biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh cho phép khách hàng và người thân được đứng tên trong hợp đồng mua bán. Lúc này, cùng với chính sách cho vay, một nhóm ba khách hàng, mỗi người chỉ cần đầu tư 2 tỷ đồng đã được sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại vị trí không thể đắc địa hơn. Miếng bánh ngon đầy tư sản phẩm hạng sang, nay thực sự không chỉ dành cho người giàu.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn, cam kết chia sẻ lợi tức tối thiểu lên tới 10%…của một sản phẩm bất động sản hạng sang Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh đã mang đến cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt theo thời gian, không chỉ dành riêng cho giới nhà giàu. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cơ hội đầu tư đặc biệt trong năm 2016 này, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin trên website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu cùng chuyên gia hàng đầu của chúng tôi qua form dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU