Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh- đẳng cấp từ uy tín chủ đầu tư

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh – sở hữu vị trí đắc địa tại vịnh Cam Ranh, Nha Trang hiện đang trở thành tâm điểm trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dự án thu hút giới đầu tư và sự quan tâm đặc biệt của truyền thông ngay khả khi chưa mở bán bởi dự án được đứng sau bởi “ông trùm” bất động sản Vingroup.”

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh – Uy tín chủ đầu tư đẳng cấp

Tầm view đắc địa từ dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Tầm view đắc địa từ dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Vừa qua, chủ đầu tư bất động sản Vingroup vừa được Vietnam Report xếp hạng dẫn đầu trong bảng tổng kết chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt nam 2016. Kết quả xếp hạng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện dự án, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán của các dự án…

Hàng loạt các dự án bất động sản do Vingroup đầu tư thành công: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside…đã chứng minh được điều này. Với dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Vingroup hứa hẹn mang đến sự uy tín lẫn chất lượng cho khách hàng, tạo niềm tin và chắc chắn cho chủ đầu tư khi cam kết:

  • Sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời.
  • Cam kết tiến độ bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng.
  • Khách hàng có thể mua biệt thự biển theo nhóm với hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Như vậy, chỉ với 02 tỷ đồng, 03 khách hàng đã sở hữu ngay biệt thự Vinpearl Bãi Dài.
  • Khách hàng có 15 ngày/năm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự & được quy đổi số phòng ngủ thành số phòng trong hệ thống KS Vinpearl trong trường hợp không có biệt thự trống.

                                    …………

Đầu tư sớm, hoàn vốn nhanh, sinh lời tức thì

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh là biệt thự đầu tiên ngoài đất liền tại Nha Trang của Vingroup, cách sân bay Nha Trang 12km, thành phố Nha Trang 20km, cực kì thuận tiện cho những chuyến du lịch.

Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh trong tương lai

Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh trong tương lai

Không chỉ vậy, khu nghỉ dưỡng còn được xây dựng thêm những tiện ích của khu nghỉ dưỡng 5 sao với hệ thống sân golf 27 lỗ, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec, vườn thú Safari cộng hệ thống tiện ích đồng bộ, xuất sắc vững chắc chắn sẽ đem lại những phút giây thư thái, an sinh cho khách hàng.

Chủ đầu tư Vingroup cũng có những cam kết vô cùng hấp dẫn với khách hàng, hướng tới những mục tiêu: Kinh doanh BĐS an nhàn Đầu tư cho tương lai; Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp “ALL IN ONE”; Kỳ vọng tăng giá trị đầu tư Vinpearl Villas; Quyền trao đổi trong hệ thống Vinpearl toàn quốc; Cam kết tiến độ bàn giao đúng thời hạn….

Hiện đang trở thành tâm điểm trong thị trường nghỉ dưỡng bất động sản, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh do tập đoàn Vingroup đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư sự uy tín, chất lượng, an nhàn trong kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, mời quý khách tham khảo chi tiết tại website: http://vinpearlbaidai.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU