Vinpearl Bãi Dài – tiềm năng đầu tư từ du lịch Cam Ranh trỗi dậy

Vinpearl Bãi Dài hiện đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi mà Cam Ranh sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí cũng như phát triển du lịch. Không những thế, đặc khu Cam Ranh còn nhận được sự quan tâm đầu tư đặc biệt từ UBND tỉnh Khánh Hòa. Điều này mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian với số tiền ban đầu không quá lớn.

Không gian nghỉ dưỡng thiên đường đang được chủ đầu tư Vingroup kiến tại tại Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh. Đây đồng thời trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian

Không gian nghỉ dưỡng thiên đường đang được chủ đầu tư Vingroup kiến tại tại Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh. Đây đồng thời trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian

Vinpearl Bãi Dài sinh lời cao nhờ lợi thế vị trí

Thành phố Cam Ranh là đô thị sở hữu vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội khu vực phía Nam của tỉnh Khánh Hòa. Không những thế, nơi đây còn sở hữu nhiều bãi tắm đẹp: bãi Nồm, bãi Chướng, bãi Ngọc Sương và đặc biệt là Bãi Dài với triền cát vàng, nước bốn mùa trong xanh cũng như không hề có các vũng, luồng nước xoáy bất thường đặc biệt thích hợp cho du khách tham quan tắm biển kết hợp dã ngoại.

Cùng với đó, Cam Ranh còn là một vùng đất sở hữu lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Nơi đây lưu giữ nhiều dấu tích văn hóa, lịch sử hình thành và phát triển tạo điều kiện phát triển đa dạng loại hình du lịch.

Chưa hết, thành phố Cam Ranh còn nhiều điều kiện thuận lợi về giao thông, một yếu tố đặc biệt quan trọng khi quyết định đầu tư một sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn và giá trị cao như Vinpearl Bãi Dài. Khoảng cách từ Bãi Dài tới đô thị lớn trong vùng và khu vực không xa, giao thông lại thuận lợi cả về đường bộ, hàng không. Bởi, ngay ở Cam Ranh đã có sân bay quốc tế được nhà nước quan tâm đầu tư, với khả năng kết nối linh hoạt tới nhiều quốc gia cũng như nội địa. Ngay quanh khu vực sân bay Cam Ranh còn có nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, hàng loạt công trình kiến trúc mang giá trị văn hóa- nghệ thuật cao như: tượng đài Việt- Nga, chùa Từ Vân…càng làm biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đặc biệt hút khách. Theo thống kê của tập đoàn Vingroup, sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl nơi đây luôn sở hữu công suất phòng ở mức cao, trung bình 80-90% ngay cả trong thời gian thấp điểm. Đây thực sự là lợi thế “có một không hai” mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua đối với một sản phẩm bất động sản.

Tiềm năng du lịch Cam Ranh trỗi dậy là một trong những yếu tố quan trọng hút dòng tiền đầu tư nơi đây

Tiềm năng du lịch Cam Ranh trỗi dậy là một trong những yếu tố quan trọng hút dòng tiền đầu tư

Sức hút từ thương hiệu chủ đầu tư

Vingroup từ lâu đã nổi bật trên thị trường bất động sản cao cấp nói riêng cũng như phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng với hàng loạt dự án tên tuổi, tại những vị trí đắc địa: Vinhomes Riverside, chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… Lợi thế nguồn vốn, tốc độ thi công thần tốc cũng như uy tín cùng khả năng dẫn đầu thị trường của “đại gia bất động sản” này đặc biệt hút khách. Chính vì lẽ đó, du chưa chính thức ra mắt, Vinpearl Bãi Dài đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, mọi thông tin chi tiết về lịch thanh toán, chính sách ưu đãi Vinpearl Bãi Dài hiện chưa được chủ đầu tư công bố. Qúy khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận tư vấn cũng như trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU