Vinpearl Hội An – tiềm năng đầu tư biệt thự hấp dẫn

Với các căn biệt thự đều có hướng view biển đẹp tuyệt vời, Vinpearl Hội An đang là sản phẩm được giới đầu tư cả nước săn đón như một cơ hội sinh lời hiếm có. Những cam kết và chính sách ưu đãi đặc biệt từ Vingroup hứa hẹn sẽ tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất mang đến lợi nhuận hấp dẫn dành cho mọi quý khách hàng.

Vinpearl Hội An – loại hình biệt thự thu hút

Chỉ có số lượng hạn chế là 26 căn biệt thự cao cấp, chủ đầu tư Vingroup tạo ra bước đột phá mới trong loại hình biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Với diện tích lớn từ 700m2 đến 1.600m2, các căn biệt thự biển được bố trí hài hòa trong tổng thế quy hoạch của khu đô thị nghỉ dưỡng.

Các căn biệt thự của Vinpearl Hội An được chia thành 3 loại chính là căn biệt thự 4 phòng ngủ hướng biển, biệt thự 3 phòng ngủ loại B hướng biển và biệt thự 3 phòng ngủ loại C hướng biển. Như vậy có thể thấy tất cả các sản phẩm biệt thự tại đây đều sở hữu view hướng biển trọn vẹn, mang đến một không gian sống mở vừa hiện đại vừa giao hòa gần gũi với thiên nhiên, đất trời.

Thiết kế biệt thự Vinpearl Hội An

Thiết kế biệt thự Vinpearl Hội An – Hình ảnh minh họa

Mỗi căn biệt thự của dự án đều được bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp kiến tạo hài hòa giữa không gian nội thất và ngoại thất sang trọng, đẳng cấp và khác biệt. Đây được coi như một cơ hội hiếm có để quý khách hàng có thể sở hữu hoặc đầu tư thu lời với khối tài sản thượng hạng trong khu vực đắc địa ngàn vàng của vùng đất Quảng.

Biệt thự Vinpearl Hội An – lợi ích đầu tư hấp dẫn

Với hình thức trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho quý chủ nhân căn hộ thông qua sổ đỏ hoặc cho thuê với thời hạn dài trong 50 năm, biệt thự Vinpearl Hội An không chỉ thu hút các nhà đầu tư trong nước mà còn là một sản phẩm hấp dẫn được giới đầu tư nước ngoài.

Chủ đầu tư Vingroup cũng cam kết thực hiện những chính sách bán hàng ưu đãi giống như tại các siêu phẩm đã hoạt động trước đó trong cùng phân khúc. Theo đó, khi lựa chọn mua sản phẩm biệt thự biển tại dự án, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới  65% với mức lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0% trong vòng 24 tháng đầu tiên. Đặc biệt, quý khách hàng có thể mua biệt thự với sự góp vốn của nhiều người với nhau. Và với 3 người cùng tham gia vào đầu tư vay vốn trở lên thì quý khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng trên 2 tỷ đồng là có thể sở hữu một căn biệt thự biển cao cấp nhất hiện nay.

Với chương trình cho thuê biệt thự của chủ đầu tư đưa ra khi chính thức mở bán Vinpearl Hội An, quý khách hàng sẽ được cam kết hưởng mức lãi suất định kỳ mỗi năm tối thiểu là 10% và hưởng lợi nhuận trọn đời lên tới 85% mức thu nhập.

Với những lợi ích đã được cam kết và còn nhiều giá trị bất ngờ mà chủ đầu tư Vingroup sẽ còn tiếp tục mang tới cho khách hàng trong thời gian tới, Vinpearl Hội An sẽ là siêu phẩm đầu tư đầy tiềm năng mà bất cứ nhà đầu tư thông minh nào cũng muốn có được.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU