Vinpearl Villas Bãi Dài sang trọng, tiện nghi đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian trong năm 2016

Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài hút dòng tiền đầu tư trong và ngoài nước

Giá cạnh tranh ở thời điểm chính thức ra mắt cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Bãi Dài hiện được đánh giá là một trong số ít sản phẩm đầu tư thức thời, đầy khả năng sinh lợi và an toàn.

Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài- điểm đến dòng tiền đầu tư 2016

Vinpearl Resort 7 Villas Bãi Dài - sản phẩm đặc biệt của chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay chứng tỏ sức hút cùng tiềm lực tài chính của "đại gia bất động sản" Vingroup"

Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài – sản phẩm đặc biệt của chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay chứng tỏ sức hút cùng tiềm lực tài chính của “đại gia bất động sản” Vingroup”

Theo đánh giá của của chuyên gia địa ốc cùng nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm: trong thời gian tới, giá của biệt thự biển tại Việt Nam, đặc biệt sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn 5* như Vinpearl Villas Bãi Dài sẽ tăng mạnh do nhu cầu đối với phân khúc này đang ngày càng lớn, đặc biệt khi từ ngày 01/07/2015, Luật Nhà ở mới cho phép người nước ngoài, Việt kiều có thể sở hữu bất động sản tại Việt Nam.

Không những thế, giới chuyên gia cũng cho rằng : thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trong giai đoạn đầu tiên, hình thành xu hướng. Đây chính là cơ hội vàng để đầu tư 1 vốn 10 lời cho những ai sẵn sàng chấp nhận thử thách, đón đầu xu hướng đầu tư mới. Đặc biệt đối với những sản phẩm được bảo đảm bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính và đưa ra cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Chẳng hạn biệt thự Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài, dự kiến Vingroup sẽ đưa ra chính sách chia sẻ tới 85% lợi nhuận thu được từ việc cho thuê lại biệt thự cùng cam kết sinh lời tối thiểu tới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây hiện được coi là mức cam kết sinh lời cao nhất hiện nay trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời gấp 2 lần so với kênh đầu tư truyền thống: vàng, USD, …

Không những thế, khi đầu tư biệt thự biển, một trong những yếu tối nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đó chính là uy tín của chủ đầu tư. Uy tín này thể hiện ở khả năng trường vốn cùng khả năng thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng. Đặc biệt là đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao. Điều này khi quyết định xuống tiền sản phẩm Vinpearl Bãi Dài Resort & Villas, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm.

Chi tiết vị trí Vinpearl Bãi Dài- tiềm ẩn cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian

Vị trí Vinpearl Bãi Dài- tiềm ẩn cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian

Điều này cũng lí giải tại sao nhà đầu tư trong và ngoài nước lại thi nhau “đổ tiền” vào hệ thống Vinpearl Resort & Villas và gần đây nhất là Vinpearl Villas Bãi Dài. Nổi lên như một hình mẫu điển hình, quy hoạch và xây dựng một cách toàn diện, tiêu chuẩn 5* Vinpearl tại Bãi Dài, Cam Ranh, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng, tiến độ cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn theo thời gian, đặc biệt, trong bối cảnh Nha Trang đang dần quá tải, vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí đang dần bị “cơn lốc đô thị hóa” quét qua. Không những thế, lợi thế kết nối, di chuyển linh hoạt từ biệt thự Vinpearl Bãi Dài cũng vượt trội hơn hẳn và trong tương lại không xa được dự báo sẽ “soán ngôi” du lịch của Nha Trang.

Chính vì lẽ đó, đây được coi là thời điểm “có một không hai” để đầu tư Vinpearl Bãi Dài Villas. Chi tiết về tiến độ thanh toán, chính sách ưu đãi mới nhất, cập nhật nhất từ chủ đầu tư, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website của chúng tôi, hoặc đăng ký nhận tư vấn chuyên sâu qua form dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU