Vinpearl Villas Bãi Dài, điểm đến mới tiềm năng

Nếu như từ trước đến nay Nha Trang luôn được coi là lựa chọn số 1 khi đến tại khu vực phía Nam thì nay, Khánh Hòa đã xuất hiện thêm một điểm đến mới thú vị, khác biệt và đặc biệt hấp dẫn du khách: Bãi Dài Cam Ranh. Nhận thấy tiềm năng “có một không hai” tại khu vực này, hàng loạt ông lớn chính thức triển khai hàng loạt dự án, đặc biệt sự xuất hiện của “ông lớn” Vingroup với chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Villas Bãi Dài.

vinpearl-villas-bai-dai

Vinpearl Bãi Dài Villas Cam Ranh

Nhắc đến sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, đặc biệt Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, không thể không nhắc tới lợi thế đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cho vịnh Cam Ranh. Đây không chỉ là vịnh nước sâu, có giá trị kinh tế về cảng biển, lợi thế về quốc phòng an ninh, Bãi Dài Cam Ranh còn giàu tiềm năng về du lịch. Đặc biệt, sở hữu lợi thế trung tâm du lịch trọng điểm phía Nam tinh Khánh Hòa, nơi đây còn được công nhận tầm quốc gia bởi vị trí đắc địa và lợi thế phát triển mạnh mẽ. Chính vì lẽ đó, đầu tư Vinpearl Villas Bãi Dài chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ qua trong năm 2016.

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh được phát triển theo mô hình biệt thự nghỉ dưỡng, thuộc hệ thống Vinpearl Resort &Villas tiêu chuẩn 5* đẳng cấp. Diện tích từng căn biệt thự đa dạng, mang đến lợi thế cũng như đa dạng loại hình đầu tư. Đây cũng là điểm khác biệt mà Vingroup muốn hướng tới tại dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh. Chưa hết, quản lý và khai thác bởi Vinpearl – một trong những thương hiệu bất động sản giá trị nhất tại Việt Nam, nhà đầu tư cũng như quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ tại từng căn biệt thự của mình.

Không gian sang trọng tại biệt thự Vinpearl Bãi Dài đẳng cấp

Không gian sang trọng tại biệt thự Vinpearl Bãi Dài đẳng cấp

Một điều không thể không nhắc tới tại biệt thự Vinpearl Villas Bãi Dài đó chính là ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư. Theo dự kiến, những căn biệt thự nơi đây sẽ sở hữu mức cam kết sinh lời đặc biệt, lên tới 10%/năm và được chủ đầu tư Vingroup đảm bảo. Hơn nữa, quý khách hàng sau khi mua biệt thự nếu không có nhu cầu sử dụng, có thể tham gia chương trình cho thuê lại, với cam kết chia sẻ tới 85% lợi tức. Mức cam kết này không hẳn “khó như hái sao trên trời” đối với một đơn vị tiềm lực như Vingroup. Đơn giản bởi, Nha Trang hiện đang quá tải, trong khi Bãi Dài Cam Ranh nổi bật với bãi biển còn nguyên nét hoang sơ. Nơi đây, du khách có thể tận hưởn không gian trời biển trong lành, êm ả, được nghỉ ngơi, thư giãn cùng với đó tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí ở một khu nghỉ dưỡng biệt lập…

Trong tương lai không xa, UBND tỉnh Khánh Hòa vẫn xác định Bãi Dài Cam Ranh là một trọng điểm để đầu tư, hoàn thiện về hạ tầng cùng hệ thống dịch vụ đi kèm để đáp ứng như cầu của du lịch nơi đây. Chính vì lẽ đó, biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sẽ được hưởng lợi rất lớn từ sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông nơi đây…Những yếu tố này góp phần củng cố vững chắc tiềm năng sinh lời hấp dẫn theo thời gian khi đầu tư sản phẩm đặc biệt này.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin về thời điểm mở bán, chính sách ưu đãi cũng như chi tiết tiến độ thanh toán Vinpearl Villas Bãi Dài hiện vẫn còn là bí ẩn. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm sản phẩm đặc biệt, sở hữu cơ hội sinh lời theo thời gian, vui lòng tham khảo thêm thông tin tại website của chúng tôi, hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU