bể bơi Dự án chung cư D' Capitale

Ý nghĩa đằng sau sự ra đời của chung cư D’ Captale

Sự ra đời của bất kì dự án bất động sản nào đều mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng, gửi gắm qua đó là vô vàn những tâm tư, tình cảm cũng như lợi ích mà chủ đầu tư mong muốn đem đến cho khách hàng và chung cư D’Capitale cũng không hề ngoại lệ.

Không gian sống xanh của chung cư D’Capitale

Trong hoàn cảnh Hà Nội đang phát triển một cách quá nhanh cùng với đó là tốc độ đô thị hoá chóng mặt đã khiến những không gian xanh của thủ đô đã ít nay còn ít hơn. Còn đâu một Hà Nội với những cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ nằm kề bên nhau trong lời bài hát của nhạc sỹ Trinh Công Sơn nữa mà thay vào đó là những toà nhà chọc trời nằm san sát, của khói bụi, ồn ào và ô nhiễm một cách trầm trọng. Mong chờ một không gian sống xanh cùng bầu không khí trong lành, tươi mát đã là khát khao cháy bỏng của vô số khách hàng. Và đó cũng là lý do chung cư D’ Capitale ra đời.

Tận dụng lợi thế to lớn mà hồ điều hoà công viên Trung Hoà – Nhân Chính mang lại, chủ đầu tư thực sự đã đem đến cho khách hàng một không gian sống xanh, cho Hà Nội một “lá phổi xanh” đích thực. Ngay từ khi bước chân vào dự án, một bức tranh thiên nhiên rực rỡ sắc màu sẽ hiện lên trước mắt khách hàng. Khoảng xanh chủ đạo từ hệ thống cây xanh, tiểu cảnh, xen lẫn vào đó là những vườn hoa đang đua sắc sẽ là phông nền nổi bật cho những toà căn hộ dự án chung cư D’Capitale toả sáng rực rỡ. Đi sâu khám phá, quý khách hàng thậm chí còn có thể cảm nhận rõ nét hơn vẻ đẹp ấn tượng của thiên nhiên được chú trọng gìn giữ, phát huy tại dự án. Lối thiết kế mở mang bầu không khí trong lành đến tận ngõ ngách, không gian căn hộ.

Vị trí đắc địa của D' Capitale phía Tây thủ đô

Thiết kế hiện đại và đẳng cấp của chung cư D’ Capitale

Bên cạnh không gian sống gần gũi và thân thiện với thiên nhiên, chung cư D’Capitale cũng không quên sứ mệnh cao cả của mình đó là mang đến cho quý khách hàng những căn hộ hoàn hảo với chất lượng vượt trội. 6 toà tháp được ra đời với đôi bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam. Giờ đây, quý khách hàng khi sinh sống và làm việc của dự án sẽ được tận hưởng một cách trọn vẹn nhất hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp cùng những thiết kế căn hộ, hệ thống nội ngoại thất cao cấp hiện đại. Và rộng hơn nữa chính là được hoà mình vào một cộng đồng dân cư văn minh, một nhịp sống năng động . Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối dự án chung cư D’ Capitale chính là thương hiệu Vinhomes nổi tiếng , với tên tuổi và uy tín của mình, Vinhomes sẽ giúp khhác hàng của dự án yên tâm hơn khi xuống tiền. Ngoài ra, dự án chung cư D’Capitale khi ra đời cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc cải thiện mỹ quan đô thị , thúc đẩy sự phát triển của sơ sở hạ tầng khu vực cùng nền kinh tế chung của toàn thủ đô.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU